Chi Bộ 3 – Đại học Đông Đô kết nạp Đảng viên mới và tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 1.9.2017 Chi Bộ 3  đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 sinh viên và tiến hành Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, buổi tổ chức đã diễn ra trong không khí nghiêm trang, long trọng.

Đồng chí Nguyễn Bích - Bí thư Đảng ủy Nhà Trường chia sẻ với các Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Bích – Bí thư Đảng ủy Nhà Trường chia sẻ với các Đảng viên mới

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là mơ ước của rất nhiều sinh viên, theo quy chế của Trường Đại học Đông Đô, những Đoàn viên sinh viên ưu tú: Đạt tổng kết trung bình một học kỳ từ 7,0 trở lên (2 kỳ liên tiếp), tham gia tích cực các phong trào của Trường và Khoa, kèm các giải thưởng chuyên ngành. Với các tiêu chí này sinh viên khoa Kiến trúc luôn tích cực phấn đấu không ngừng để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

3 sinh viên ưu tú đã được kết nạp là các em: Vũ Minh Phương (sinh viên năm thứ 5 khoa Kiến trúc), Nguyễn Trà My, Nguyễn Mạnh Tú (sinh viên năm 4 khoa Tài chính Ngân hàng), các em đều là những Đoàn viên ưu tú tích cực trong nghiên cứu khoa học và các phong trào của Đoàn trường, gương mẫu trong lối sống, được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Quần chúng Vũ Minh Phương nghe đọc quyết định vào Đảng.

        Quần chúng Vũ Minh Phương nghe đọc quyết định vào Đảng.

Luôn xem việc kết nạp Đảng cho sinh viên là nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Khoa, mỗi nhiệm kỳ Chi bộ đều cố gắng phấn đấu đạt chỉ tiêu kết nạp từ 3 – 5 sinh viên, nhiều em đã ra trường có vị trí công tác tốt, giữ được phẩm chất của người Đảng viên.

Tiếp theo lễ kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đúng quy trình hướng dẫn, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô, ngày 01 tháng 9 năm 2017, Chi bộ 3 tổ chức Đại hội  nhiệm kỳ 2017 – 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Là chi bộ tập hợp các đảng viên là Cán bộ, Giảng viên và sinh viên, Chi bộ 3 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy ngày càng đi vào hoạt động nề nếp. Phát huy tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở; trên tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm  đồng chí:

1/ Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Bí thư chi bộ)

2/ Nguyễn Thị Minh Phương (Phó Bí thư chi bộ)

Nghị quyết Đại hội được thông qua lúc 11h00 cùng ngày thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên toàn Chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ 3 sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chi bộ 3 đã bầu BCH mới nhiệm kỳ 2017 - 2012

Chi bộ 3 đã bầu BCH mới nhiệm kỳ 2017 – 2012

Chi Bộ 3 và các thầy cô khoa Kiến trúc luôn tạo điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên phấn đấu trở thành Đảng viên. Các tiêu chí xét kết nạp được công khai tới các Liên chi Đoàn, tạo không khí phấn đấu sôi nổi trong mỗi Chi đoàn. Xem xét và lựa chọn những sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chí tham dự các lớp học về nhận thức Đảng, phân công các thầy cô trực tiếp định hướng và giúp đỡ các em để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng.