Giải pháp thiết kế cho căn hộ có diện tích nhỏ của MCKA

MCKA là công ty kiến trúc cung cấp những sáng tạo trong lĩnh vực quy hoạch, nội thất, kiến trúc và đặc biệt thiết kế ra những không gian sống tiện nghi cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Sự chuyển đổi không gian linh hoạt từ chức năng phòng khách sang phòng ngủ khi kéo tủ
  • Đơn vi thiết kế : MCKA
  • Vị trí: Manhattan,New York ,Mỹ
  • Diện tích: 36m2
  • Năm thiết kế:2015

MCKA là công ty kiến trúc cung cấp những sáng tạo trong lĩnh vực quy hoạch,nội thất,kiến trúc và đặc biệt thiết kế ra những không gian sống tiện nghi cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Căn hộ Năm Trong Một là một căn hộ linh động,đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về không gian sống nhưng vẫn mang lại sự  ấm cúng tại thành phố New York.Căn hộ tuy  có diện tích nhỏ nhưng  có  đầy đủ các  không gian chức năng như phòng khách,phòng làm việc,phòng thay đồ và giải trí,nhà bếp phòng ăn và không gian tắm bồn được gói gọn trong vỏn vẹn 390 feet vuông (xấp xỉ 36,2 mét vuông).

Căn hộ thuộc tòa nhà phức hợp được xây dựng vào những năm 1920,tại khu phố Gramercy Park quận Mahattan,thành phố New York ,Mỹ.


Phòng khách của căn hộ/Nguồn ảnh: mcka.com

Sự chuyển đổi không gian linh hoạt từ chức năng phòng khách sang phòng ngủ khi kéo tủ/Nguồn ảnh: mcka.com

Tivi với thiết kế linh hoạt ,có khả năng xoay góc 180 giúp cho gia chủ có thể xem từ phía phòng khách lẫn phòng ngủ./Nguồn ảnh: mcka.com

Chỉ bằng việc kéo nhẹ cửa tủ từ đầu này sang đầu kia căng phòng,không gian đã thay đổi chức năng từ phòng khách sang phòng ngủ/Nguồn ảnh: mcka.com

                                                                                                                            (Nguồn dữ liệu : mkca.com)